CyberPanel Là Gì? Tính Năng Nổi Bật Của CyberPanel

Bài viết này sẽ giới thiệu về Cyberpanel. Nếu bạn cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ VinaHost qua Hotline 1900 6046 ext.3, email về support@vinahost.vn hoặc chat với VinaHost qua livechat https://livechat.vinahost.vn/chat.php.

Cyberpanel là gì?

CyberPanel Là một control panel miễn phí và hỗ trợ Tiếng Việt sử dụng OpenLiteSpeed ​​làm webserver.

Nó đi kèm với hai phiên bản, một được gọi đơn giản là CyberPanel và phiên bản còn lại được gọi là CyberPanel Ent. CyberPanel đi kèm với OpenLiteSpeed và hoàn toàn miễn phí cho số lượng miền và quy trình thao tác không giới hạn.

Cyberpanel

Tuy nhiên CyberPanel Ent đi kèm với LiteSpeed Web Server Enterprise, nó miễn phí cho 1 miền. Nếu bạn cần nhiều hơn 1 miền thì bạn có thể xem giá trên trang định giá.

CyberPanel được thiết kế để cung cấp cho người dùng một web hosting control panel cực tốt về tốc độ, bảo mật và độ tin cậy cao (Speed, Security, Reliability).

LiteSpeed hay LiteSpeed Web Server (LSWS) là webserver chạy trên nền tảng Linux có hiệu suất rất cao và nhanh nhất hiện nay. Litespeed có 3 phiên bản gồm Standard, Enterprise được tích hợp vào các phần mềm quản lý máy chủ trả phí như Cpanel, DirectAdmin,… và OpenLiteSpeed không được tích hợp vào các phần mềm quản lý máy chủ trả phí mà nó là mã nguồn mở được tự do sử dụng miễn phí.

Tính năng nổi bật của CyberPanel

Cho đến thời điểm này chúng tôi mới thấy duy nhất có Cyberpanel cung cấp miễn phí mà có tích hợp OpenLiteSpeed. Cho nên CyberPanel đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

– Tính năng nổi bật

+ Hỗ trợ Tiếng Việt ( được quản lý bởi cyberpanel.vn ).

+ Giao diện web hiện đại, trực quan dễ sử dụng.

+ Tùy chọn hỗ trợ OpenLiteSpeed hoặc LiteSpeed Enterprise.

+ Hỗ trợ LSCache .

+ Hỗ trợ Multi PHP.

+ Hỗ trợ Memcached và Redis.

+ Hỗ trợ MariaDB ( tùy chọn phiên bản 10.0, 10.1, 10.2, 10.3, 10.4)

+ Hỗ trợ  tự động gia hạn miễn phí SSL – Let’s Encrypt.

+ Tích hợp sẵn Lightweight DNS Server, Email Server ( Rainloop Webmail ), giao diện Command Line, FirewallD, SpamAssassin, ModSecurity, …

+ Cài đặt WordPress, Drupal, Magento, .. chỉ trong một click chuột.

+ Hỗ trợ Git ( Github, Gitlab ).

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ TẠI VINAHOST:

>> SERVERCOLOCATION – CDN

>> CLOUDVPS

>> HOSTING

>> EMAIL

>> WEBSITE

>> TÊN MIỀN

>> SSL

Was this article helpful?